Lý do nên mua Chung cư Thanh Hà Mường Thanh?
23/08/2016

Lý do nên mua Chung cư Thanh Hà Mường Thanh?

Dự án Thanh Hà Hà Đông là căn hộ chung cư nhà ở hẩu lớn đa phần 5 khối tòa nhà với chức năng chính là văn phòng, khu mua sắm và khối dự án căn hộ chung cư để ở có diện tích thông thủy từ 64,5 m2 – 74,4 m2, được thiết kế đương đại với đầy đủ tiện ích nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi.

Ti sao li chn mua Chung cư Thanh Hà Mường Thanh?
Lý do để quý khách nên chọn mua dự án căn hộ tại chung cư Thanh Hà Mường Thanh này chính là :
ban chung cu thanh ha
1. D
án chung cư s hu đa đim đc đa
dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh độc quyền được một tọa độ khá đắc địa ngay trong khu đô thị Thanh Hà, nơi tụ hợp nhiều tuyến đường liên lạc huyết mạch và có tốc độ tỉnh thành hóa nhanh nhất quận Hà Đông.
Tuy nhiên, dự án căn hộ chung cư còn nằm trong khu vực dân trí cao, gần khu vực cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ và các khu thành thị đã hoàn thiện như: Khu ĐT Xa La, khu đô thị Văn Phú, KĐT Đại Thanh… Nhờ có được tọa độ đắc địa như vậy nên đây sẽ là ưu điểm đặc 
ban chung cu thanh ha

2. Căn h chung cư có hàng lot tin dng to nên s khác bit:
Nhằm hướng tới cho cư dân sống trong khu căn hộ chung cư một cuộc sống với đầy đủ tiện dụng thì các nhà làm Căn hộ đã trang bị đi kèm dự án chung cư với hàng loạt tiện Dụng đương đại nhằm khẳng định sự khác biệt vượt trội so với các dự án chung cư khác trong khu vực.

3. Ích l
i vượt tri
Hơn nữa, dự án căn hộ Thanh Hà cũng được trang bị hệ thống an ninh giám sát, bảo vệ 24/24h đảm bảo cho người có nhu cầu hàng an tâm để tận hưởng cuộc sống. Đây là tiêu chí hàng đầu để cho người có nhu cầu lựa chọn để mua chung cư.

4. Giá bán phù h
p vi ngun tài chính ca người dân
Giá bán là một trong những nhân tố quý khách quan tâm hàng đầu hiện nay. Mức giá mà nhà phân phối đưa ra chỉ từ 10,5 triệu/m2 rất ăn nhập với nhu cầu mà người có nhu cầu đang quan hoài bây giờ. tuy nhiên, khi mua chung cư khách có nhu cầu còn được hưởng rất nhiều ưu đãi tư CĐT như: giá lỗ vốn nhà băng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm, hưởng nhiều chương Chung cư Thanh Hà Mường Thanh trình khuyến mãi đặc biệt và được tham dự bốc thăm trúng thưởng có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị. Theo quy hoạch thành phố, Thanh Hà Mường Thanh gồm 5 khối tòa nhà chung cư Thanh Hà Mường Thanh cao 6 tầng, với chức năng chính là chính giữa thương mại, văn phòng và khối dự án căn hộ chung cư để ở có diện tích đa dạng từ 64,25m2 – 74,42m2. Đặc biệt, mỗi dự án căn hộ tại dự án chung cư này đều được thiết kế khoa học, đương đại tận dụng được hầu hết ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác gần gụi và thân thiện với thiên nhiên.Chung cư Thanh Hà Mường Thanh với thiết kế sáng ý với các căn hộ chung cư tiện nghi cho bạn và gia đình. Mỗi tòa nhà đều có 03 cầu thang máy và 03 thang bộ, hầu hết các căn đều có giếng trời thông thoáng và tiểu cảnh hành lang. hiện nay các sản phẩm căn hộ chung cư chung cý Thanh Hà Mường Thanh đang được Mở bán trên thị trường với mức giá ýu ðãi. Quý quý khách mua bán dự án căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những thông báo đãi mới nhất.

Liên hệ đơn vị phân phối bán hàng Chung cư, Liền kề Thanh Hà, Biệt thự Thanh Hà
Công ty TNHH Địa ốc Hà Đông
Hotline: 0435.202.303 - 0906.205.887

Báo giá nhà ở đô thị Thanh Hà Mường Thanh - Cienco 5